In danh thiếp giấy mỹ thuật

In danh thiếp giấy mỹ thuật. In danh thiếp bằng giấy nhựa xé không rách, giấy Kraft. Địa chi in name card mỹ thuật nhanh đep, những chất liệu dùng để in card visit thường được sử dụng

Danh Thiếp là sản phẩm thông dụng bạn sẻ bắt gặp hàng ngày. Nhưng lâu lâu bạn mới bắt gặp một vài mẫu danh thiếp cao cấp. Đặc điểm của việc in danh thiếp giấy mỹ thuật là được thiết kế in trên những chất liệu đặc biệt như giấy mỹ thuật, giấy nhựa, kraft… Hoặc được thiết kế in trên chất liệu theo một phong cách mới, tạo sự ấn tượng đối với người nhận và phong cách riêng của người sử dụng.
Bạn đang có nhu cầu in name card đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty in ấn ktc với phương châm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng như ý chi phí hợp lý. Là địa chỉ với nhiều năm hoạt đông lĩnh vực in ấn chúng tôi cam kết sẻ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế cho đến in sắt nét, màu sắc đẹp

Những chất liệu được sử dụng in danh thiếp.

+ Giấy mỹ  thuật: là loại giấy có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần. Đôi khi chúng cũng được cán gân hoặc tráng ánh nhũ kim loại được gọi là giấy mỹ thuật. Loại giấy này thường có giá thành cao nên được dùng để in trên những sản phẩm cao cấp. do đặc tính của giấy mỹ thuật có những đặc tính khác biệt như màu, vân… nên được nhiều khách hàng lựa chọn in danh name card bằng giấy mỹ thuật để tạo sự ấn tượng, khác biệt khi sử dụng.
+ Giấy nhựa: Đặc tính của giấy nhựa có khả năng kháng nược cao, độ bám mực tốt, có độ bền về thời gian và vật lý. Nó có thể uốn công, xé không rách, chống mài mòn… Mặc dù in danh thiếp giấy nhựa có giá thành cao nhưng đây là sản phẩm ưa chuộng của nhiều khách hàng mang tầm đẳng cấp.
+ Giấy Kraft: Là loại giấy có tên gọi khác như giấy da bò. Giấy xi măng…, giấy kraft thường có xu hướng thiết kế để mang tính chất cổ điển, có độ bền cao.
+ Giấy Couche 300: Đây là loại giấy đang được sử dụng nhiều để in danh thiếp hiện nay trên thị trường. đặc điểm của giấy C300 là phù hợp với in offset và có giá thành rẻ mặc khác giấy C300 lại có đặc tính bóng láng mịn, có độ bền dễ cán màng và gia công. Ngoài giấy Couche có nhiều định lượng khác nhau và sử dụng nhiều trong in ấn công nghiệp như in catalogue, in tờ rơi, in Floder..
 
 
+ Ngoài những loại giấy chúng tôi đã liệt kê trên để in danh thiếp thì bạn có thể in theo phong cách riêng của bạn trên những chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm…
Hãy liên hệ công ty in ktccom để được chuyên viên nhiều kinh nghiệm tư vấn bạn có những giải pháp tốt, rẻ nhất.
 

 

Liên Hệ: 0946 697 405 (Zalo) - Email: inanktc@gmail.com

 

HOTLINE


0946 697 405

0934 094 805

0985 238 689

Facebook

Scroll