In name card giá rẻ

In name card giá rẻ tại tphcm, Công ty chúng tôi đang phục vụ cho hơn 3000 khách hàng tại thành phố hồ chí minh

In name card là sản phẩm để giới thiệu thông tin cá nhân hay doanh nghiệp một cách tốt nhất mà  cá nhân, doanh nghiệp nào củng phải có.
In name card giá rẻ là từ khóa rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Một tấm name card được xác định giá rẻ thì nó được xét trên nhiều yếu tố cộng lại như giá tiền, thiết kế có đẹp không ?, in hình ảnh có tươi sáng, bắt mắt thu hút người nhận, và đặt biệt là thời gian hoàn thành sản phẩm trong bao lâu. Chúng tôi là công ty in ấn tự hào đã đáp ứng  thõa mãn cho hơn 3000 khách hàng in name card giá rẻ tại tphcm 
 
 
 

 5 Lưu ý để có một mẫu danh thiếp đẹp.

 

 1 Sử dụng Font chử: 

Nghệ thuật sử dụng Font chử phụ thuộc một phần vào thẩm mỹ, sắp xếp bố cục hoặc tài nguyên Font bạn có nhưng có điều rất quan trọng là bạn không nên lạm dụng quá nhiều kiểu, nó sẻ làm phân tán tập trung những điều bạn cần nhấn mạnh, Font chử bạn sử dụng không nên quá 3 kiểu font trên một bản card visit
Lưu ý  Font chử thường hay bị lỗi nhất khi di chuyển tới máy khác nên bạn trước khi gửi bạn phải Outlines định dạng font chư nhé.
 
 

2 Khoảng trống: 

 Name card là nơi lưu dữ thông tin cần thiết của bạn như tên, địa chỉ, số điện thoai, email...  nhưng có nhiều khách hàng tận dụng tối đa trên diện tích name card để đưa toàn bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ có thể vào  tấm danh thiếp. Với kinh nghiệm và khảo sát nhiều khách hàng thì đều có điểm chung là trên danh thiếp không nên đưa quá nhiều thông tin vào mà nên chắt lọc những thông tin cần thiết để làm sao tạo cho danh thiếp có được nhiều khoảng trống nhất làm cho danh thiếp của bạn dễ nhìn, những điểm nhấn của bạn sẻ được người nhận chú ý hơn.
 
Liên hệ: 0946 697 405 – Email: inanktc@gmail.com
 

3 Sử dụng Màu sắc:

Để phối màu sắc hài hòa đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều kinh nghiêm,nhưng làm thế nào để kết hợp giũa sở thích màu sắc của khách hàng lên một sản phẩm là cả một quá trình. 
Bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần nhìn vào thì trong đầu bạn sẻ có rất nhiều ý tưởng kết hợp. còn bạn không chuyên thì chúng tôi khuyên bạn là dựa vào và phân tích 3 yếu tố màu quan trọng là màu chính, màu phụ, màu làm nổi bật
 

4 Sử dụng Hệ màu:

Trong thiết kế chúng ta thường gặp 2 hệ màu  Đó là hệ màu RGB và hệ màu CMYK
Hệ màu RGB thường dùng trong những thiết kế úng dụng kỹ thuật số trên Website
Hê mau CMYK là hệ màu bạn phải để ý khi thiết kế in ấn. khi bạn sử dụng hê màu CMYK sẻ làm giảm sự chênh lệch màu thực tế khi in ra so với màn hình máy tính

5 Đinh dạng file in

Trước khi gửi file tới nhà in thì tốt nhất bạn nên kiểm tra tổng thể lại một lần cuối để tránh những trường hợp những lỗi ngoài ý muốn. Nếu file in của bạn nhẹ thì bạn nên gửi file góc như Ai, PS, Cr... còn vì lý do nào đó thì bạn nên xuất file  với định dạng là PDF hoặc TIFF.
 
5 lưu ý này rất quan trọng bạn phải lưu ý trông tất cả thiết kế như Tờ rơi, catalo  in thẻ vip, in hóa đơn...
Bạn muốn có name card đẹp, sáng tạo hãy liện hệ chúng tôi để được những chuyên viên tư vấn bạn. chúng tôi cam kế bạn sẻ nhận đươc sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ đặc biệt in name card giá rẻ của chúng tôi  được đánh giá tốt nhất.
 
 
 
 
 

 

Liên Hệ: 0946 697 405 (Zalo) - Email: inanktc@gmail.com

 

HOTLINE


0946 697 405

0934 094 805

0985 238 689

Facebook

Scroll