3 mẹo thiết kế in tờ rơi khác biệt giúp tăng doanh số

Bạn đang nghiên cứu các mẹo thiết kế in tờ rơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời như kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh, bố cục và các yếu tố khác kết hợp để tạo ra một tờ rơi thành công. Tuy nhiên, nhiều tài nguyên thiết kế in tờ rơi tập trung vào tính thẩm mỹ hơn là bí mật để tiếp thị tờ rơi hiệu quả : gây chú ý với một thông điệp đáng nhớ thúc đẩy người xem hành động

Thiết kế in tờ rơi là một cách mạnh tối ưu để tiếp thị, quảng bá  sản phẩm, dịch vụ và sự kiện trực tiếp đến khách hàng tiềm năng . Nếu bạn đang nghiên cứu các mẹo thiết kế tờ rơi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời như kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh, bố cục và các yếu tố khác kết hợp để tạo ra một tờ rơi thành công. Tuy nhiên, nhiều tài nguyên thiết kế tờ rơi tập trung vào tính thẩm mỹ hơn là bí mật để tiếp thị tờ rơi hiệu quả : gây chú ý với một thông điệp đáng nhớ thúc đẩy người xem hành động. Chúng tôi liệt kê 3 mẹo thiết kế in tờ rơi khác biệt giúp tăng doanh số.
1. Làm cho khác biệt.
Thu hút sự chú ý là công việc đầu tiên của bất kỳ thiết kế in tờ rơi nào, một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là làm cho nó trở nên kỳ lạ và khác biệt. Điều đó có nghĩa là, nó phải nổi bật so với môi trường của nó và các tờ rơi cạnh tranh với thiết kế độc đáo không thể bỏ qua, cho dù đó là sự pha trộn màu sắc kỳ lạ hay một bức ảnh thú vị hay hài hước.
Bạn muốn đảm bảo thiết kế của bạn có thu hút mọi người hãy xem xét kỹ hơn. Trước khi bạn in tờ rơi của mình , hãy chắc chắn hỏi xem thiết kế của bạn có hoàn thành điều đó không ?
2. Làm cho nó nhiều chổ trống
Đối với một số người tận dụng tối đa để chèn thông tin trên mẫu tờ rơi nhưng nó lại phản tác dụng. Bạn đưa nhiều thông tin, sản phẩm thì làm cho khách hàng không tập trung vào thông điệp của bạn.
Khi bạn để càng có nhiều khoảng trống, khách hàng của bạn càng dễ tập trung vào thông điệp trọng tâm của mình. Các thiết kế tờ rơi tốt nhất sử dụng không gian trống một cách tự do cho các bài giới thiệu đơn giản, có ý nghĩa và đáng nhớ.
Hãy đưa ra tiêu đề mạnh mẽ và một phông chữ lớn dễ đọc từ xa, được hỗ trợ bởi một hình ảnh thu hút sự chú ý. Thêm một lời kêu gọi hành động manh mẽ và dễ nhớ để mọi người có thể theo dõi - và lưu các chi tiết cho những người trả lời.
3. Mẫu tờ rơi khác biệt.
In tờ rơi quảng cáo là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông, đặc biệt là trên các bảng thông báo cộng đồng bận rộn được đóng gói với các tờ rơi cạnh tranh.Để tạo sự chú ý của người nhận bạn có thể cắt mẫu tờ rơi khác biệt phù hợp với thông điệp của bạn, làm cho người nhận dễ nhớ.
 Ví dụ, Bác sỹ thú ý  có thể in tờ rơi cắt hình con mèo; hoặc một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ có thể in tờ rơi lõm để gợi ý hiệu quả giảm béo. Những loại tờ rơi cắt chết này nổi bật và có khả năng tăng tỷ lệ phản hồi vì chúng rất đáng nhớ.
 

 

Liên Hệ: 0946 697 405 (Zalo) - Email: inanktc@gmail.com

 

HOTLINE


0946 697 405

0934 094 805

0985 238 689

Facebook

Scroll