Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ quận 1

Công ty in ấn tại quận 1 chuyên in tờ rơi quảng cáo, name card, in catalogue, hoá đơn bán lẻ.. giá cả cạnh tranh, chúng tôi với đội ngũ thiết kế tờ rơi, catalogue chuyên nghiệp...

Bạn đạng tìm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ quận 1 để phục vụ chiến dịch quảng cảo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Công ty in ấn ktccom với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thiết kế in ấn sẻ đồng hành cùng bạn để cho ra mẫu quảng cáo hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm dịch vụ của công ty bạn.
 
Liên Hệ: 0946 697 405 (Zalo) - Email: inanktc@gmail.com
 
Quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều dành một phần lớn chi phí cho mục đích quảng cáo phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.  Chính vì thế bạn muốn phát triễn doanh nghiệp bạn thì bạn không thể bỏ qua yếu tố hoạt động marketing thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiêp mình.
Hiện nay quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm có rất nhiều hình thức, phương pháp và có nhiều kênh khác nhau để chúng ta lựa chọn. Nếu bạn muốn quảng báo trên diện rộng lựa chọn mãng online là hiệu quả. Nhưng nếu bạn lựa chọn quảng bá tại một khu vực nhất định thì lựa chọn in tờ rơi quảng cáo là cách vô cùng hiệu quả.
Sự hiệu quả trong in ấn quảng cáo là không thể phủ nhận, đặc biệt ngày nay sự phát triển vượt bật máy in, gia công sau in nên chúng ta có thể đáp ứng, thể hiện mọi ý tưởng thành hiện thực. ví dụ như bạn in name card chúng ta có thể in trên mọi chất liệu như in trên giấy nhựa, gỗ, mica… và có thể cắt với nhiều hình dạng khác nhau. Hoặc bạn in catalogue chúng ta có thể biến trang bìa đẹp, sang trọng bằng nhiều ý tưởng khác nhau. 
 
 
 

Những lưu ý khi thiết kế in tờ rơi quảng cáo.

  • Sử dụng hình ảnh đẹp liên quan đến sản phẩm, độ phân giải hình ảnh chất lượng.
  • Không sử dụng quá nhiều kiểu font  thường 2 hoặc 3 là phù hợp.
  • Màu sắc sử dụng nên tươi sáng kết hợp 2 đến 3 màu đọc đáo.
  • Kiểm tra lỗi chính tả thật kỹ.
  • Sử dụng tiêu đề hấp dẫn.
  • Cung cấp mã giảm giá.
  • Kêu gọi hành động của người nhận mẫu quảng cáo.

Làm thế nào để có những mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp, hiệu quả

Trên thị trường in tờ rơi tại Tp.HCM có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in tờ rơi và thiết kế tờ rơi. Giá, chất lượng cũng khác nhau. Bạn đang chưa biết lựa chọn địa chỉ in tờ rơi ở hcm uy tín và đáng tin cậy để thực hiện. 
Bạn hãy liên hệ công ty thiết kế in ấn KTCCOM để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành đơn hàng thần tóc nhờ máy in và thiết bị gia công sau in hiện đại hiệu quả. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẻ giúp bạn có những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp hiệu quả.
 
 
 

 

Liên Hệ: 0946 697 405 (Zalo) - Email: inanktc@gmail.com

 

HOTLINE


0946 697 405

0934 094 805

0985 238 689

Facebook

Scroll